Alternate Text
Alternate TextEN   |   Alternate TextTH
Alternate Text
บริการพิธีการศุลกากร
บริการพิธีการศุลกากร จัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และไม่ยุ่งยาก ไม่ว่าคุณจะจัดส่งในหรือนอกประเทศหรือเขตแดน ประสบการณ์อันยาวนานและการทำงานเป็นทีมของเราจะช่วยให้คุณเคลียร์การจัดส่งได้
 

บริการศุลกากรของเรา
ที่ WNS WORLDWIDE LOGISTICS เราดำเนินการกับพัสดุระหว่างประเทศหลายแสนชิ้นในแต่ละวัน และแทบทั้งหมดจะถูกเคลียร์ทันที ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดชั้นนำของโลกทั้งหมด เราครอบคลุมศูนย์กลางการซื้อขายระดับโลกที่คุณทำธุรกิจด้วยความสม่ำเสมอ ความน่าเชื่อถือ และความยืดหยุ่น
สิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับบริการนายหน้าศุลกากรของเราได้แก่:.

• พิธีการศุลกากรทางอิเล็กทรอนิกส์ที่เริ่มต้นในขณะที่พัสดุของคุณยังอยู่ในระหว่างการเดินทาง
• นายหน้าผู้เชี่ยวชาญจะจัดการกับความซับซ้อนทั้งหมดและรับรองการจัดอันดับอากรและภาษีที่แม่นยำ


ดำเนินพิธีการศุลกากรอย่างรวดเร็วและพัสดุได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และยุ่งยากน้อยลง
• เคลียร์รายการอย่างเป็นทางการ
• การล้างรายการสด
• จัดทำใบขนสินค้าส่งออก

บริการศุลกากร
เราเข้าใจข้อกำหนดเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะจำนวนมาก รวมถึงยานยนต์ การดูแลสุขภาพ เทคโนโลยีขั้นสูง การค้าปลีก รัฐบาล การบินและอวกาศ และการผลิต
เรานำหน้าโปรแกรมศุลกากรล่าสุด เช่น บริการยื่นเอกสารทางไกลและการกระทบยอดรายการ เพื่อช่วยให้คุณรักษาธุรกิจของคุณให้เป็นผู้นำในการค้าระหว่างประเทศ.

 

 

บริการพิธีการศุลกากรในรูปแบบที่หลากหลาย  

WNS Worldwide Logistics เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการนายหน้าศุลกากร นายหน้าศุลกากรหมายถึงกระบวนการเคลียร์สินค้าผ่านด่านศุลกากรสำหรับผู้นำเข้าและผู้ส่งออก WNS Worldwide Logistics มีความรู้กว้างขวางเกี่ยวกับกฎระเบียบและขั้นตอนศุลกากร ตลอดจนความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับหน่วยงานภาครัฐ
WNS Worldwide Logistics ให้บริการนายหน้าศุลกากรที่หลากหลาย รวมถึงการจำแนกประเภทและการประเมินมูลค่าสินค้า การจัดทำเอกสาร และการชำระอากรและภาษี พวกเขายังเสนอบริการให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อช่วยให้ลูกค้าปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านศุลกากรที่ซับซ้อน และหลีกเลี่ยงบทลงโทษที่มีค่าใช้จ่ายสูง
ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งของการทำงานร่วมกับ WNS Worldwide Logistics คือการเข้าถึงทั่วโลก พวกเขามีการดำเนินงานในกว่า 40 ประเทศ ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถให้บริการลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนในท้องถิ่น สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมนายหน้าศุลกากร ซึ่งกฎระเบียบอาจแตกต่างกันอย่างมากในแต่ละประเทศ
โดยรวมแล้ว WNS Worldwide Logistics เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้สำหรับบริษัทต่างๆ ที่ต้องการนำทางในโลกที่ซับซ้อนของนายหน้าศุลกากร ด้วยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และการเข้าถึงทั่วโลก พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ และรับประกันการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านศุลกากร

   

เจ้าหน้าที่เรามีประสบการณ์สูง     

 

WNS Worldwide Logistics เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์สูงซึ่งเชี่ยวชาญด้านนายหน้าศุลกากรและบริการส่งเสริมการขาย ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลายปีในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ พวกเขาสามารถให้บริการชั้นยอดแก่ลูกค้าได้ บริการนายหน้าศุลกากร ได้แก่ พิธีการนำเข้าและส่งออก การให้คำปรึกษาด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบ และการจัดประเภทภาษี และอื่นๆ พวกเขายังให้บริการส่งเสริมการขาย เช่น การสนับสนุนด้านการตลาดและการขาย การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และการจัดการกิจกรรม
WNS Worldwide Logistics มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นที่เป็นส่วนตัวและมีประสิทธิภาพตามความต้องการด้านโลจิสติกส์ของพวกเขา พวกเขามีเครือข่ายระดับโลกที่แข็งแกร่งซึ่งช่วยให้สามารถให้บริการแก่ลูกค้าในส่วนต่างๆ ของโลก ทีมผู้เชี่ยวชาญของพวกเขามีความรู้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย
โดยสรุป WNS Worldwide Logistics เป็นบริษัทที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์ที่ให้บริการนายหน้าศุลกากรและส่งเสริมการขายแก่ลูกค้าทั่วโลก พวกเขามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นเลิศที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า และทีมผู้เชี่ยวชาญของพวกเขาก็เต็มใจที่จะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจ
ราย