Alternate Text
Alternate TextEN   |   Alternate TextTH
Alternate Text
บริการขนส่งสินค้าทางทะเล
เราให้บริการทั้ง Full Container Load (FCL) และ Less than Container Load (LCL) ครอบคลุมพอร์ตใน 300 เมืองใน 130 ประเทศทั่วโลก ด้วยตัวแทนเครือข่ายทั่วโลกของเราและความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับบริษัทขนส่งชั้นนำของโลกกว่า 150 บริษัท เราเชื่อว่า WNS Worldwide Logistics เป็นตัวเลือกแรกของคุณในการใช้บริการ
 

การขนส่งทางเรือ เป็นช่องทางการขนส่งระหว่างประเทศอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีต้นทุนการขนส่งต่ำ รวมทั้งสามารถขนส่งได้ครั้งละมาก ๆ  ส่วนใหญ่เป็นการขนส่งด้วยตู้  Container ซึ่งมีทั้งการขนส่งแบบ FCL และ LCL แล้วการขนส่งแบบไหนที่จะเหมาะกับสินค้าของเรา สามารถเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียได้ดังนี้

 

การขนส่งชนิดเต็มตู้ (FCL) 

นี่คือการขนส่งแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ โดยมีเจ้าของเพียงรายเดียว คือ การใช้พื้นที่ของตู้คอนเทนเนอร์นั้นโดยไม่ต้องใช้ตู้คอนเทนเนอร์ร่วมกับผู้อื่น ด้วยความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับบริษัทขนส่งชั้นนำของโลกกว่า 150 บริษัท และด้วยประสบการณ์ด้านการขนส่งสินค้าทางทะเลกว่า 15 ปี เราเชื่อว่าข้อเสนอของเรา ของโซลูชัน FCL & การขนส่งทางทะเลสามารถเป็นอันดับแรกที่ควรพิจารณาสำหรับบริการ

การขนส่งชนิดไม่เต็มตู้ (LCL) 

บางครั้งสินค้าของคุณมีไม่เพียงพอที่จะรองรับสินค้าขนาดมาตรฐานทั้งหมด ให้ WNS Worldwide Logistics ดูแลการขนส่งสินค้าของคุณ เราสามารถให้บริการทั้งแบบ Port to Port และ end to end และรูปแบบการขนส่งที่หลากหลาย

 

 

Door to Door Servce

WNS Worldwide Logistics เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการให้บริการขนส่งสินค้าแก่ธุรกิจและบุคคลทั่วโลก หนึ่งในวิธีสำคัญที่ WNS Worldwide Logistics ให้บริการที่เป็นเลิศคือผ่านรูปแบบการขนส่งทางทะเล

การขนส่งทางทะเลเป็นวิธีการขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูงในระยะทางไกล และ WNS Worldwide Logistics ได้ทำให้กระบวนการส่งสินค้าแบบ Door to Door สมบูรณ์แบบ ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจัดการทุกแง่มุมของกระบวนการจัดส่ง ตั้งแต่การรับสินค้าครั้งแรกไปจนถึงการส่งมอบขั้นสุดท้ายที่หน้าประตูบ้านของผู้รับ

WNS Worldwide Logistics มีเครือข่ายพันธมิตรและตัวแทนที่แข็งแกร่งในท่าเรือต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถให้บริการขนส่งทางทะเลที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ พวกเขายังใช้เทคโนโลยีการติดตามและติดตามขั้นสูงเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าจะได้รับการพิจารณาเสมอ และลูกค้าจะได้รับข้อมูลอัปเดตแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับสถานะการจัดส่งของพวกเขา

โดยรวมแล้ว WNS Worldwide Logistics เป็นผู้ให้บริการขนส่งทางทะเลระดับแนวหน้า และความมุ่งมั่นในการขนส่งสินค้าแบบ Door to Door ทำให้พวกเขาแตกต่างจากคู่แข่งในอุตสาหกรรม ความทุ่มเทในการให้บริการที่เป็นเลิศทำให้ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้สำหรับความต้องการด้านการขนส่งทั่วโลกทั้งหมด

  

 

 

บริการประกันภัยสินค้า  

ด้วยโซลูชั่นประกันภัยสินค้าของเรา คุณสามารถหายห่วงและผ่อนคลายได้เมื่อรู้ว่าสินค้าของคุณได้รับการคุ้มครองจากเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้  

ที่ WNS Worldwide Logistics เราเข้าใจดีว่าการปกป้องสินค้าของคุณจากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นคือความสำคัญสูงสุดของคุณ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเราจึงเสนอโซลูชั่นการประกันภัยสินค้าที่คุ้มครองมูลค่าของสินค้าให้กับคุณ

WNS Cargo Insurance เป็นโซลูชันแบบครบวงจรของเราที่ใช้การประกันภัยสินค้าที่เหมาะสมทุกครั้งที่คุณจองการจัดส่ง - ขจัดขั้นตอนการประมวลผลเพิ่มเติมได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้คุณอุ่นใจได้ ภายในประกันภัยสินค้า การเคลมของคุณจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายามได้มาก ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถมุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจของคุณในขณะที่เรารับรองว่าสินค้าของคุณจะได้รับการปกป้องจากอันตราย