Alternate Text
Alternate TextEN   |   Alternate TextTH
Alternate Text
บริการขนส่งสินค้าทางทะเล
เราให้บริการทั้ง Full Container Load (FCL) และ Less than Container Load (LCL) ครอบคลุมพอร์ตใน 300 เมืองใน 130 ประเทศทั่วโลก ด้วยตัวแทนเครือข่ายทั่วโลกของเราและความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับบริษัทขนส่งชั้นนำของโลกกว่า 150 บริษัท เราเชื่อว่า WNS Worldwide Logistics เป็นตัวเลือกแรกของคุณในการใช้บริการ
 

การขนส่งทางเรือ เป็นช่องทางการขนส่งระหว่างประเทศอีกช่องทางหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีต้นทุนการขนส่งต่ำ รวมทั้งสามารถขนส่งได้ครั้งละมาก ๆ  ส่วนใหญ่เป็นการขนส่งด้วยตู้  Container ซึ่งมีทั้งการขนส่งแบบ FCL และ LCL แล้วการขนส่งแบบไหนที่จะเหมาะกับสินค้าของเรา สามารถเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียได้ดังนี้

 

การขนส่งชนิดเต็มตู้ (FCL) 

นี่คือการขนส่งแบบเต็มตู้คอนเทนเนอร์ โดยมีเจ้าของเพียงรายเดียว คือ การใช้พื้นที่ของตู้คอนเทนเนอร์นั้นโดยไม่ต้องใช้ตู้คอนเทนเนอร์ร่วมกับผู้อื่น ด้วยความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับบริษัทขนส่งชั้นนำของโลกกว่า 150 บริษัท และด้วยประสบการณ์ด้านการขนส่งสินค้าทางทะเลกว่า 15 ปี เราเชื่อว่าข้อเสนอของเรา ของโซลูชัน FCL & การขนส่งทางทะเลสามารถเป็นอันดับแรกที่ควรพิจารณาสำหรับบริการ

การขนส่งชนิดไม่เต็มตู้ (LCL) 

บางครั้งสินค้าของคุณมีไม่เพียงพอที่จะรองรับสินค้าขนาดมาตรฐานทั้งหมด ให้ WNS Worldwide Logistics ดูแลการขนส่งสินค้าของคุณ เราสามารถให้บริการทั้งแบบ Port to Port และ end to end และรูปแบบการขนส่งที่หลากหลาย

 

 

Door to Door Servce


WNS Worldwide Logistics บริการจัดส่งแบบ door-to-door สำหรับการขนส่งทางทะเลถือเป็นรากฐานสำคัญของความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ที่ครอบคลุม จุดแข็งของเราอยู่ที่การวางแผนและการดำเนินการอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจว่าการเปลี่ยนผ่านจากจุดเริ่มต้นไปยังจุดหมายปลายทางสุดท้ายเป็นไปอย่างราบรื่น
เครือข่ายที่เป็นที่ยอมรับของเราช่วยให้เราจัดการทุกขั้นตอนของกระบวนการจัดส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่การรับสินค้าครั้งแรกจนถึงการส่งมอบขั้นสุดท้าย ด้วยความแม่นยำและการดูแลเอาใจใส่ เราภาคภูมิใจในความสามารถของเราในการปฏิบัติตามกฎระเบียบศุลกากรและพิธีการศุลกากรที่ซับซ้อน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและไม่ยุ่งยาก
ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านลอจิสติกส์ที่ทุ่มเทและเทคโนโลยีล้ำสมัย เราสามารถติดตามและตรวจสอบการขนส่งทางทะเลของคุณได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณอุ่นใจและโปร่งใสตลอดการเดินทาง วางใจ WNS Worldwide Logistics ในการขนส่งสินค้าทางทะเลแบบ door-to-door ด้วยความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และความเป็นมืออาชีพ

  

 

 

บริการประกันภัยสินค้า  

ด้วยโซลูชั่นประกันภัยสินค้าของเรา คุณสามารถหายห่วงและผ่อนคลายได้เมื่อรู้ว่าสินค้าของคุณได้รับการคุ้มครองจากเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้  

ยิ่งไปกว่านั้น WNS Worldwide Logistics ก้าวไปอีกขั้นด้วยการให้บริการที่จำเป็น - การประกันภัยสินค้าผ่านประกันภัย AXA แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ข้อเสนอเพิ่มเติมนี้จะเพิ่มระดับความปลอดภัยและความอุ่นใจให้กับลูกค้าที่มอบสินค้าของตนให้กับ WNS ด้วยการเป็นพันธมิตรกับประกันภัยของ AXA WNS ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการจัดส่งของลูกค้าจะได้รับการคุ้มครองจากสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างการขนส่ง เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชั่นโลจิสติกส์ที่เชื่อถือได้และครอบคลุมยิ่งขึ้น
โดยสรุป WNS Worldwide Logistics สร้างความโดดเด่นในอุตสาหกรรมด้วยการนำเสนอบริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ได้รับการสนับสนุนโดยเทคโนโลยีขั้นสูงและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของการประกันภัยสินค้าผ่านแบรนด์ที่เชื่อถือได้เช่น AXA ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และความพึงพอใจของลูกค้า WNS ยังคงเป็นพันธมิตรที่ต้องการสำหรับบริษัทต่างๆ ที่กำลังมองหาโซลูชันด้านลอจิสติกส์ชั้นยอดทั่วโลก