Alternate Text
Alternate TextEN   |   Alternate TextTH
Alternate Text
บริการขนส่งสินค้าโครงการและสินค้าขนาดใหญ่
ยินดีต้อนรับสู่ WNS - Project Cargo Logistics Service มีประสบการณ์หลายปีในการขนส่งสินค้าหนักทุกขนาดและจัดการตั้งแต่ต้นจนจบในความสนใจของลูกค้านี้เริ่มต้นด้วยการให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพที่อยู่ในขั้นตอนการออกแบบและสิ้นสุดด้วยการประสานงานของการประกอบที่ไซต์สุดท้ายของเครื่องจักรหรือโรงงาน แท้จริงแล้วไม่มีงานใดที่ใหญ่เกินไปสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็นสายการผลิตรถยนต์ โรงไฟฟ้า โรงกลั่น หรือโรงงานเคมี
 

ทุกห่วงโซ่อุปทานมีความต้องการเฉพาะ บริการขนส่งทางอากาศที่ครอบคลุม การเข้าถึงทั่วโลก และความรู้ในท้องถิ่นของเรามอบโซลูชันการขนส่งสินค้าทางอากาศที่ปรับแต่งได้และเชื่อถือได้ตามความต้องการของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าการขนส่งสินค้าของคุณจะถึงปลายทางตามแผนที่วางไว้

ผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งสินค้าโครงการ 

WNS Worldwide Logistics เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์และบริการการจัดการห่วงโซ่อุปทาน หนึ่งในความเชี่ยวชาญของพวกเขาคือโครงการโลจิสติกส์ Project Logistics เกี่ยวข้องกับการขนส่ง การจัดการ และการจัดการสินค้าขนาดใหญ่ หนัก และซับซ้อนสำหรับโครงการขนาดใหญ่ เช่น การก่อสร้าง การขุด น้ำมันและก๊าซ และการผลิตไฟฟ้า
WNS Worldwide Logistics มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งซึ่งมีทักษะในการวางแผน การประสานงาน และการดำเนินโครงการโลจิสติกส์ พวกเขามีความรู้และประสบการณ์ในการจัดการทุกด้านของโครงการ ตั้งแต่การศึกษาความเป็นไปได้เบื้องต้นไปจนถึงการส่งมอบสินค้าขั้นสุดท้าย พวกเขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อพัฒนาโซลูชันที่ปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการและข้อกำหนดเฉพาะของลูกค้า
นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญแล้ว WNS Worldwide Logistics ยังมีเครือข่ายพันธมิตรและซัพพลายเออร์ที่แข็งแกร่งทั่วโลก ช่วยให้พวกเขาสามารถให้บริการโซลูชั่นโลจิสติกส์แบบ end-to-end ได้อย่างราบรื่นแก่ลูกค้า โดยไม่คำนึงถึงสถานที่ตั้งหรือความซับซ้อนของโครงการ พวกเขายังสามารถเข้าถึงอุปกรณ์และทรัพยากรเฉพาะทาง เช่น รถเครน รถพ่วงลากหนัก และเรือเฉพาะทาง ซึ่งจำเป็นสำหรับการขนถ่ายสินค้าขนาดใหญ่และหนักอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
โดยรวมแล้ว ความเชี่ยวชาญและบริการที่แข็งแกร่งของ WNS Worldwide Logistics ใน Project Logistics ทำให้พวกเขากลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และไว้วางใจได้สำหรับบริษัทใดๆ ก็ตามที่ต้องการโซลูชันโลจิสติกส์ที่ซับซ้อนและขนาดใหญ่.


 

 

 

วิศวกรรมและการวางแผนสำหรับการขนส่งสินค้าโครงการ 

โลจิสติกส์ของโครงการเป็นส่วนสำคัญของโครงการทางวิศวกรรม โดยเกี่ยวข้องกับการวางแผน การจัดองค์กร และการจัดการการเคลื่อนย้ายและการจัดเก็บสินค้าและวัสดุที่ใช้ในโครงการ ในการบริการของเรา เราเข้าใจถึงความสำคัญของการขนส่งโครงการและบทบาทที่มีต่อความสำเร็จของโครงการ
เราได้พัฒนาแผนงานที่ครอบคลุมสำหรับลอจิสติกส์โครงการโดยคำนึงถึงทุกแง่มุมของโครงการ แผนของเราประกอบด้วยการระบุวัสดุและอุปกรณ์ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับโครงการ การจัดหาวัสดุเหล่านี้ และการขนส่งวัสดุไปยังที่ตั้งของโครงการ นอกจากนี้เรายังมีระบบติดตามความเคลื่อนไหวของวัสดุและอุปกรณ์ให้ถึงที่โครงการตรงเวลา

  

 

 

มืออาชีพด้านลอจิสติกส์ของ Project Cargo พร้อมตัวแทนเครือข่ายที่แข็งแกร่ง  

 

ด้วยโซลูชั่นประกันภัยสินค้าของเรา คุณสามารถหายห่วงและผ่อนคลายได้เมื่อรู้ว่าสินค้าของคุณได้รับการคุ้มครองจากเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้  

ประการแรก เรามีเครือข่ายพันธมิตรด้านโลจิสติกส์ที่กว้างขวางตั้งอยู่ในเมืองใหญ่และท่าเรือทั่วโลก สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถนำเสนอบริการโลจิสติกส์ที่ครอบคลุมแก่ลูกค้าของเรา ตั้งแต่การขนส่งทางอากาศและทางทะเล ไปจนถึงพิธีการศุลกากรและการขนส่งทางบก
ประการที่สอง พันธมิตรด้านโลจิสติกส์ของเราล้วนได้รับการคัดเลือกอย่างรอบคอบโดยพิจารณาจากชื่อเสียงด้านความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และคุณภาพของการบริการ เราทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีความมุ่งมั่นร่วมกันในการให้บริการลูกค้าในระดับสูงสุดเท่านั้น