Alternate Text
Alternate TextEN   |   Alternate TextTH
Alternate Text
บริการคลังสินค้าการจัดการคลังสินค้าและการกระจายสินค้า
บริการคลังสินค้านำเสนอคลังสินค้าสมัยใหม่ที่มีให้เลือกมากมาย บริการจัดส่ง และบริการรับและแพ็ค และยังรวมถึงบริการต่างๆ เช่น การจัดเก็บ คลังสินค้า การจัดส่งแบบกำหนดเอง และบริการอื่นๆ อีกมากมายที่เราเสนอให้กับลูกค้าของเรา
 

ทุกห่วงโซ่อุปทานมีความต้องการเฉพาะ บริการขนส่งทางอากาศที่ครอบคลุม การเข้าถึงทั่วโลก และความรู้ในท้องถิ่นของเรามอบโซลูชันการขนส่งสินค้าทางอากาศที่ปรับแต่งได้และเชื่อถือได้ตามความต้องการของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าการขนส่งสินค้าของคุณจะถึงปลายทางตามแผนที่วางไว้

WMS (ระบบการจัดการคลังสินค้า) 

WMS (ระบบการจัดการคลังสินค้า) ของเราประกอบด้วยชุดแอปพลิเคชันที่ให้การจัดการการขนส่งสินค้าทางอากาศและทางทะเลแบบ end-to-end จากต้นทางไปยังปลายทาง ร่วมกับการจัดการคลังสินค้า ห่วงโซ่อุปทาน และการขนส่งภาคพื้นดิน แอปพลิเคชันเหล่านี้มีการใช้งานในทุกประเทศที่เราดำเนินธุรกิจ และบางแอปพลิเคชันสามารถนำไปใช้ได้ภายในเวลาเพียงสามสัปดาห์
แพลตฟอร์ม WMS ให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบย้อนกลับและความสามารถในการทำกำไร องค์ประกอบทั้งหมดของชุดรวมเข้ากับระบบการรายงานทางการเงินของเรา และยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบการเงิน การวางแผนทรัพยากรองค์กร และระบบโลจิสติกส์ของลูกค้าได้อีกด้วย

 

 

 

Manage Supplier & Transport and Value-Added 

Lorem ipsum dolor sit dipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim ven ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eius

mod temposum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim ven ipsum it amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim ven ipsumit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim ven ipsumdolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim

  

 

 

Optimized Your Packaging Performance  

 

ด้วยโซลูชั่นประกันภัยสินค้าของเรา คุณสามารถหายห่วงและผ่อนคลายได้เมื่อรู้ว่าสินค้าของคุณได้รับการคุ้มครองจากเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้  

ที่ WNS Worldwide Logistics เราเข้าใจดีว่าการปกป้องสินค้าของคุณจากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นคือความสำคัญสูงสุดของคุณ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเราจึงเสนอโซลูชั่นการประกันภัยสินค้าที่คุ้มครองมูลค่าของสินค้าให้กับคุณ

WNS Cargo Insurance เป็นโซลูชันแบบครบวงจรของเราที่ใช้การประกันภัยสินค้าที่เหมาะสมทุกครั้งที่คุณจองการจัดส่ง - ขจัดขั้นตอนการประมวลผลเพิ่มเติมได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้คุณอุ่นใจได้ ภายในประกันภัยสินค้า การเคลมของคุณจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายามได้มาก ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถมุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจของคุณในขณะที่เรารับรองว่าสินค้าของคุณจะได้รับการปกป้องจากอันตราย