Alternate Text
Alternate TextEN   |   Alternate TextTH
Alternate Text
บริการคลังสินค้าการจัดการคลังสินค้าและการกระจายสินค้า
บริการคลังสินค้านำเสนอคลังสินค้าสมัยใหม่ที่มีให้เลือกมากมาย บริการจัดส่ง และบริการรับและแพ็ค และยังรวมถึงบริการต่างๆ เช่น การจัดเก็บ คลังสินค้า การจัดส่งแบบกำหนดเอง และบริการอื่นๆ อีกมากมายที่เราเสนอให้กับลูกค้าของเรา
 

ทุกห่วงโซ่อุปทานมีความต้องการเฉพาะ บริการขนส่งทางอากาศที่ครอบคลุม การเข้าถึงทั่วโลก และความรู้ในท้องถิ่นของเรามอบโซลูชันการขนส่งสินค้าทางอากาศที่ปรับแต่งได้และเชื่อถือได้ตามความต้องการของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าการขนส่งสินค้าของคุณจะถึงปลายทางตามแผนที่วางไว้

WMS (ระบบการจัดการคลังสินค้า) 

WMS (ระบบการจัดการคลังสินค้า) ของเราประกอบด้วยชุดแอปพลิเคชันที่ให้การจัดการการขนส่งสินค้าทางอากาศและทางทะเลแบบ end-to-end จากต้นทางไปยังปลายทาง ร่วมกับการจัดการคลังสินค้า ห่วงโซ่อุปทาน และการขนส่งภาคพื้นดิน แอปพลิเคชันเหล่านี้มีการใช้งานในทุกประเทศที่เราดำเนินธุรกิจ และบางแอปพลิเคชันสามารถนำไปใช้ได้ภายในเวลาเพียงสามสัปดาห์
แพลตฟอร์ม WMS ให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบย้อนกลับและความสามารถในการทำกำไร องค์ประกอบทั้งหมดของชุดรวมเข้ากับระบบการรายงานทางการเงินของเรา และยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบการเงิน การวางแผนทรัพยากรองค์กร และระบบโลจิสติกส์ของลูกค้าได้อีกด้วย

 

  

WNS ช่วยจัดจัดการ Supplier และ เพิ่มประสิทธิภาพ  

เมื่อพูดถึงบริการคลังสินค้าและการกระจายสินค้า เราเป็นเลิศในการจัดการซัพพลายเออร์และการขนส่งด้วยความแม่นยำและเอาใจใส่ ความเชี่ยวชาญของเราอยู่ที่การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการห่วงโซ่อุปทานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนสำหรับลูกค้าของเรา นอกจากนี้ บริการที่มีมูลค่าเพิ่มของเรายังนอกเหนือไปจากโซลูชั่นด้านลอจิสติกส์แบบเดิมๆ โดยนำเสนอกลยุทธ์ที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของแต่ละธุรกิจที่เราร่วมงานด้วย
ไม่ว่าจะเป็นการจัดการซัพพลายเออร์ การเพิ่มประสิทธิภาพเส้นทางการขนส่ง หรือการให้บริการที่มีมูลค่าเพิ่ม WNS Worldwide Logistics คือพันธมิตรที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านคลังสินค้าและการจัดจำหน่ายของคุณ วางใจให้เราปรับปรุงการดำเนินงานด้านซัพพลายเชนของคุณและเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณผ่านความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ  

 

การจัดการสินค้าคงคลังที่ปรับแต่งได้: Solution ที่ปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณ  

ที่ รับการปรับปรุงประสิทธิภาพ หรือการรายงานที่กำหนดเอง ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดการสินค้าคงคลังของคุณไม่เพียงแค่ตอบสนองเท่านั้น แต่ยังเกินความต้องการอีกด้วย
ด้วย WNS Worldwide Logistics คุณสามารถไว้วางใจได้ว่าการดำเนินงานด้านคลังสินค้าและการกระจายสินค้าของคุณอยู่ในมือที่มีความสามารถ ความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการคุณภาพสูง ควบคู่ไปกับความเชี่ยวชาญของเราในการจัดการสินค้าคงคลังที่ปรับแต่งได้ รับประกันได้ว่าธุรกิจของคุณจะได้รับประโยชน์จากโซลูชันโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ คุ้มต้นทุน และเป็นส่วนตัว สัมผัสความแตกต่างกับ WNS Worldwide Logistics - พันธมิตรของคุณสำหรับบริการคลังสินค้าและการกระจายสินค้าที่ราบรื่น