Alternate Text
Alternate TextEN   |   Alternate TextTH
Alternate Text
การบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน และการขนส่งที่ซับซ้อน
การจัดการห่วงโซ่อุปทาน (หรือ SCM) เกี่ยวข้องกับการกำกับดูแลการเคลื่อนย้ายวัสดุ สินค้าสำเร็จรูป และกระบวนการทั้งหมดที่มารวมกันเพื่อรับผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ซึ่งรวมถึงทุกฟังก์ชันในห่วงโซ่อุปทาน ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการส่งมอบในระยะทางสุดท้าย

 

พันธมิตรด้านซัพพลายเชนระดับโลกขั้นสูงสุดของคุณ 

WMS (ระบบการจัดการคลังสินค้า) ของเราประกอบด้วยชุดแอปพลิเคชันที่ให้การจัดการการขนส่งสินค้าทางอากาศและทางทะเลแบบ end-to-end จากต้นทางไปยังปลายทาง ร่วมกับการจัดการคลังสินค้า ห่วงโซ่อุปทาน และการขนส่งภาคพื้นดิน แอปพลิเคชันเหล่านี้มีการใช้งานในทุกประเทศที่เราดำเนินธุรกิจ และบางแอปพลิเคชันสามารถนำไปใช้ได้ภายในเวลาเพียงสามสัปดาห์
แพลตฟอร์ม WMS ให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบย้อนกลับและความสามารถในการทำกำไร องค์ประกอบทั้งหมดของชุดรวมเข้ากับระบบการรายงานทางการเงินของเรา และยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบการเงิน การวางแผนทรัพยากรองค์กร และระบบโลจิสติกส์ของลูกค้าได้อีกด้วย

 

  

พันธมิตรด้านซัพพลายเชนระดับโลกขั้นสูงสุดของคุณ 

ด้วยการใช้ประโยชน์จากการจัดการซอฟต์แวร์ลอจิสติกส์ระดับไฮเอนด์ WNS ช่วยให้สามารถจัดการการไหลของสินค้าและบริการสำหรับบริษัทต่างๆ แบบรวมศูนย์ได้ ซึ่งรวมถึงการดูแลกระบวนการทั้งหมดตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบและส่วนประกอบไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงปัจจัยการผลิตเหล่านี้ให้เป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งทางอากาศ การขนส่งทางทะเล รถบรรทุกข้ามพรมแดน การกระจายสินค้าภายในประเทศ คลังสินค้า หรือนายหน้าศุลกากร WNS นำเสนอผู้ให้บริการที่ครบวงจรที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านลอจิสติกส์ต่างๆ ด้วยความแม่นยำและความเชี่ยวชาญ
การเป็นพันธมิตรกับ WNS Worldwide Logistics หมายถึงการเข้าถึงผู้ให้บริการลอจิสติกส์แบบครบวงจรที่เชื่อถือได้ ซึ่งอุทิศตนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทาน ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการจัดการกระบวนการที่ซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานด้านห่วงโซ่อุปทาน WNS โดดเด่นในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับบริษัทต่างๆ ที่ต้องการปรับปรุงการดำเนินงานด้านลอจิสติกส์และประสบความสำเร็จมากขึ้นในตลาดโลก  

Optimized Your Packaging Performance

ที่ WNS Worldwide Logistics เราเข้าใจดีว่าการปกป้องสินค้าของคุณจากความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นคือความสำคัญสูงสุดของคุณ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเราจึงเสนอโซลูชั่นการประกันภัยสินค้าที่คุ้มครองมูลค่าของสินค้าให้กับคุณ

WNS Cargo Insurance เป็นโซลูชันแบบครบวงจรของเราที่ใช้การประกันภัยสินค้าที่เหมาะสมทุกครั้งที่คุณจองการจัดส่ง - ขจัดขั้นตอนการประมวลผลเพิ่มเติมได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้คุณอุ่นใจได้ ภายในประกันภัยสินค้า การเคลมของคุณจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายามได้มาก ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถมุ่งเน้นไปที่การขยายธุรกิจของคุณในขณะที่เรารับรองว่าสินค้าของคุณจะได้รับการปกป้องจากอันตราย